Theo nguyện vọng của nhiều bà con trên cả nước gửi tới chúng tôi đã tìm tới vị lương y được gọi là thầy thuốc khắc tinh của bệnh xương khớp - LƯƠNG Y NGUYỄN ĐÌNH CỰ chuyên trị tận gốc rễ các bệnh đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp nhiều năm với bài bí dược gia truyền 5 đời của dòng họ Nguyễn Đình, nổi tiếng khắp cả nước được nhiều báo chí đưa tin thời gian gần đây.

Theo sự chia sẻ từ lương y Nguyễn Đình Cự cho biết: "Y học cổ truyền dân tộc sử dụng các bài thảo dược - được điều chế kết hợp từ nhiều cây thuốc thiên nhiên giúp thấm sâu ngấm lâu vào tận gốc rễ bệnh, đánh tan đau nhức mệt mỏi triệt để, giúp cơ khớp phục hồi một cách tự nhiên, không để lại các biến chứng về gan thận, dạ dày như các loại thuốc hóa học của Tây y, cũng không phải cắt mổ đau đớn, tốn kém chi phí, phục hồi lâu"
Bệnh Thoái Hóa Khớp là tình trạng thiếu canxi, thiếu nhân nhầy ở ổ khớp mất sụn khớp do nhiều nguyên nhân như do lao động nặng áp lực cao lên các khớp nhiều năm, làm việc sai tư thế các khớp luôn trong tình trạng không đúng với chức năng của nó, hay do thiếu canxi trong ăn uống hàng ngày. Bệnh xương khớp cũng có thể do di truyền gây lên thoái hóa khớp sớm ! 

Trò chuyện trực tiếp với lương y Nguyễn ĐÌNH CỰ về hiệu quả của Y học cổ truyền Việt Nam trong việc xử lý bệnh xương khớp lương y cho biết đây là một trong những bài bí dược trong kho tàng Y học kinh nghiệm dân gian Việt Nam được dòng họ Nguyễn Đình gìn giữ lưu truyền qua 5 đời đến nay đã được 150 năm. Người có công sưu tầm là Cố Lương y Nguyễn Đình Vận (1856-1928). Cụ Vận là Hậu duệ đời thứ 14 của dòng họ Nguyễn Đình gốc Nghệ An sinh ra tướng quân Nguyễn Xí - là một trong 5 Hổ oai tướng quân của nghĩa quân Lam Sơn. Tướng quân Nguyễn Xí cũng là người phò tá triều đình lập Hoàng tử Lê Tư Thành lên ngôi vua và chính là vị Vua Lê Thánh Tông anh minh lỗi lạc bậc nhất của Việt Nam.

Người bệnh thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm được tư vấn điều trị tại phòng khám của các lương y 

Tùy theo tình trạng viêm, khô cứng thoái hóa khớp, thoái vị đĩa đệm hay tràn dịch các khớp của từng bận nhân mà Lương Y có các phương pháp phù hợp.
Với cái tâm trong cuộc đời làm Đông y cổ truyền của mình ông không thể nhớ mình đã thăm khám điều trị cho bao nhiêu nghìn bệnh nhân thoái hóa khớp, thoái vị đĩa đệm trong cả nước từ Nam ra Bắc. Chính vì thế Lương Y tự tin khẳng định mình có thể giúp tất cả bà con đang còn bị căn bệnh xương khớp làm ảnh hướng tới cuộc sống.

GỬI LƯƠNG Y TƯ VẤN

TÔI CHỈ CẦN BÀ CON TIN TƯỞNG VÀ NÓI ĐÚNG TÌNH TRẠNG BỆNH - CÒN TÌNH TRẠNG NHƯ NÀO TÔI CŨNG GIÚP ĐƯỢC
chỉ để lại thông tin khi thực sự có nhu cầu muốn điều trị

TÔI CHỈ CẦN BẠN TIN TƯỞNG VÀ NÓI ĐÚNG TÌNH TRẠNG BỆNH - CÒN TÌNH TRẠNG NHƯ NÀO TÔI CŨNG GIÚP ĐƯỢC

GỬI TỚI LƯƠNG Y

GỬI THẦY CỰ TƯ VẤN

NTĐY&ĐS 9.2020 8:23 GMT +7
Quang Minh | Ngày đăng: 1 giờ trước | Lượt xem: 918.026 views

TRANG CHỦ

THÔNG TIN MỚI

CÁC VỊ THUỐC DÂN TỘC

CÔNG NGHỆ-KHOA HỌC

PHẢN HỒI

ĐĂNG KÝ

Quả đúng như các kênh truyền thông nói về Lương y Nguyễn Đình Cự - Mới sáng sớm mà rất nhiều bà con tới xếp hàng để được thăm khám từ Lương Y 

GỬI LƯƠNG Y TƯ VẤN

TÔI CHỈ CẦN BÀ CON TIN TƯỞNG VÀ NÓI ĐÚNG TÌNH TRẠNG BỆNH - CÒN TÌNH TRẠNG NHƯ NÀO TÔI CŨNG GIÚP ĐƯỢC
chỉ để lại thông tin khi thực sự có nhu cầu muốn điều trị

Bài viết quảng cáo|

Tiết lộ

CHỌN CÁC BIỂU HIỆN ĐAU NHỨC DƯỚI ĐÂY MÀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI RỒI NHẤN
"NHẬN KẾT QUẢ" PHÍA DƯỚI

NHẬN KẾT QUẢ

Đau đốt sống cổ
Đau mỏi vai gáy
Đau thắt cột sống
Thoát vị đĩa đệm
Đau buốt bàn chân
Mỏi cẳng chân
Đau nhức đầu gối

NHẬN KẾT QUẢ

Đau buốt, tê ngón tay
Mỏi các khớp tay
Thoái hóa cột sống
Đau mỏi toàn thân
Nằm ngồi đau nhức

Theo Lương Y chia sẻ: Bà con bị đau nhức xương khớp thường có các biểu hiện như đau nhức các khớp xương, đau vai gáy, vùng thắt lưng, đau mỏi toàn thân, đau tăng lên khi vận động nhiều hay mang vác nặng hoặc tê mỏi, đau và sưng tấy các khớp gối, cổ tay, cổ chân, ngón tay, ngón chân, xương kêu lục cục khi di chuyển, cứng khớp khi đi lại, không dễ dàng đứng lên ngồi xuống, thậm chí không thể ngồi khi thoát vị đĩa đệm... các bệnh như vôi hóa, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm chủ yếu gặp ở những người trung tuổi và lớn tuổi. Khi thấy đau nhức kéo dài, hoặc âm ỷ thì nên xử lí ngay không sẽ dẫn đến những biến chứng Gây biến dạng, giảm khả năng vận động, có thể dẫn tới tàn phế . Nếu phát hiện sớm thì chỉ cần chữa khoảng 1 tháng. Còn nếu nặng thì phải mất thời gian lâu hơn là hai, ba tháng, hoặc hơn nữa mới hết được, vừa tổn hại kinh tế và mất thời gian.

Các Lương y chia sẻ thêm: "Sau nhiều năm nghiên cứu và khám bệnh trực tiếp, bằng những kiến thức quý báu do các bậc tiền bối để lại và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đã kết hợp lại làm bài thảo dược có thể giải quyết đau nhức cơ khớp từ tận gốc rễ của bệnh. Sản phẩm này được điều chế theo công nghệ hiện đại của nhà máy đạt chuẩn GMP, viên uống dạng con nhộng, dễ dàng vận chuyển đến tận tay người bệnh trên khắp cả nước, dễ uống, dễ sử dụng, không phải sắc nấu nhiều giờ. Đặc biệt công hiệu nhanh chóng, uống vào thấm nhanh, ngấm lâu. Được đóng hộp sạch đẹp và lấy tên thương hiệu là Khớp Khang Bình. Nhờ thế, chúng tôi giúp được nhiều người bệnh phục hồi cơ khớp nhanh chóng, thoát khỏi đau đớn lâu năm không dứt"

TÙY THEO TÌNH TRẠNG CỦA TỪNG NGƯỜI BÀ CON ĐĂNG KÝ BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BÁO GIÁ CỤ THỂ NHÉ

LƯƠNG Y NGUYỄN ÁNH HỒNG NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM HƠN 30 NĂM TRONG Y HỌC CỔ TRUYỀN TỪNG HỌC VÀ NHẬN CÁC BẰNG CHỨNG NHẬN CAO CẤP TỪ TRUNG QUỐC CŨNG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG KHỚP KHANG BÌNH TRONG VIỆC THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CHO CÁC BỆNH NHÂN THOÁI HÓA KHỚP THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM... CỦA MÌNH

GỬI LƯƠNG Y TƯ VẤN

Vì số lượng người bệnh đăng kí rất đông nên chỉ để lại thông tin khi thực sự có nhu cầu muốn điều trị

LƯƠNG Y NGUYỄN ÁNH HỒNG TRỰC TIẾP THĂM KHÁM TƯ VẤN CHO BÀ CON ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP

Đánh tan đau nhức cơ khớp
Phục hồi xương khớp thoái hóa, đĩa đệm thoát vị hoàn toàn tự nhiên với bài thảo dược Đông y cải tiến

- Được bào chế từ các cây thuốc quý tự nhiên giúp bồi bổ gân cốt, thông tắc khí huyết, làm cho xương khớp chắc khỏe, kinh mạch được lưu thông
- Chứa nhiều dưỡng chất giúp phục hồi sụn khớp, đĩa đệm tự nhiên, tăng tiết dịch khớp, tiêu viêm, giảm đau, tăng đề kháng cơ khớp
- Hỗ trợ điều trị cho các bệnh lý về xương khớp như: Thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm sưng các khớp, tê mỏi vai gáy, đau thần kinh tọa, tê bì tay chân, co cứng các cơ khớp, khô khớp, ...
- Phòng ngừa các biến chứng của bệnh xương khớp như: ung thư xương, biến dạng khớp, teo tứ chi, bại liệt, tàn phế, ...

Khớp Khang Bình là sự kết hợp giữa thảo dược Đông y và công nghệ điều chế Tây y hiện đại

Nhà máy dược phẩm sản xuất theo công nghệ đạt chuẩn GMP của bộ y tế

Vùng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO rộng hàng chục héc ta 

Khi chúng tôi hỏi về thành phần bài thảo dược chữa xương khớp, Thầy cũng không hề ngần ngại chia sẻ: bài thảo dược chữa xương khớp thành phần chủ yếu của nó bao gồm: Cao rễ lá lốt, Khương hoạt, Độc hoạt, Mộc qua, Phòng phong, Ngưu tất, Cao nhân sâm ... và 1 ít thành phần bí dược gia truyền của cha ông bà để lại. Tuy thành phần rất đơn giản nhưng những cây thuốc này phải trồng ở vùng đất của bản này, chứ dùng cây thuốc được trồng ở nơi khác thì không có tác dụng. 

GỬI LƯƠNG Y TƯ VẤN

Để lại thông tin để được nhận tư vấn liệu trình phù hợp với bệnh

ƯU ĐIỂM của liệu trình giúp đánh tan đau nhức xương khớp, tê mỏi các cơ

- Hiệu quả thấy ngay sau tuần đầu sử dụng
- Ngủ ngon giấc, ăn uống ngon miệng, sinh hoạt thoải mái
- Được tư vấn chế độ ăn uống và phương pháp đẩy lùi đau nhức, phục hồi nhanh chóng
- Vận chuyển miễn phí đến tận tay người bệnh trên khắp cả nước nhanh chóng
- Được phép kiểm tra sản phẩm và thanh toán trực tiếp khi nhận

ƯU ĐIỂM QUA 3 BƯỚC:  KHÁNG VIÊM, TIÊU ĐỘC - LÀM LÀNH - TÁI TẠO

- Bà con sẽ cảm nhận sự thay đổi và tác dụng sau tuần đầu tiên sử dụng.
- Giảm ngay và nhanh chóng đánh bay đau nhức xương khớp triền miên.
- Tiêu viêm, thải độc, tăng sức đề kháng cho cơ thể, phòng chống ung thư và ngăn ngừa tái phát.
- Tái tạo các mô sụn khớp, khí huyết lưu thông, tăng tiết dịch khớp
- An toàn. Hiệu quả. Dễ sử dụng ngay tại nhà, thành phần thiên nhiên không gây tác dụng phụ
- Được kiểm nghiệm và cấp phép các kết quả kiểm nghiệm lâm sàng và thực tế .
- Chỉ bằng 1/2 chi phí so với các phương pháp khác, bà con yên tâm nhé.

Đừng chủ quan để rồi ủ bệnh lâu ngày sinh ra biến chứng nguy hiểm khó chữa trị dứt điểm

Khớp phát ra tiếng lục cục khi di chuyển, vận động 

Sưng, nóng, đỏ tại các đốt ngón tay, ngón chân 

Thoái hóa, thoát vị cột sống khó đứng thẳng 

Đau lưng, co thắt cơ sống lưng

Các cơn đau buốt âm ỷ vào ban đêm 

Cứng khớp mỗi khi thức dậy vào buổi sáng 

Các cơn đau từ cổ lan xuống bả vai 

Đau nhức xương khớp, chân tay tê mỏi

Suy thận

Bại liệt tứ chi

Thoái hóa khớp

Nguy cơ bị đột quỵ

Biến dạng khớp

Ung thư xương

SỬ DỤNG NGAY KHỚP KHANG BÌNH NẾU THẤY XUẤT HIỆN CÁC TRIỆU CHỨNG SAU

Rất nhiều người đã dùng thử Khớp Khang Bình và đều thành công nhanh chóng lấy lại sức khỏe xương khớp

Anh Tuấn 48 tuổi - tôi bị thoát vị đĩa đệm nhiều năm nay, lưng vận động mạnh là đau như có điện giật toàn thân. Mỗi lần đưng lên ngồi xuống các cơn đau buốt lên tận đỉnh đầu, ăn không ngon, ngủ không yên, sinh hoạt khổ vô cùng. Đôi lúc vì quá đau mà tôi chỉ muốn nằm yên một chỗ, nhưng lại sợ nằm lâu tứ chi bị teo lại rồi lại bại liệt cả đời nên vẫn cố cắn răng chịu đựng đau đớn để đi lại vận động. Tôi cũng đã thử nhiều qua nhiều thầy, nhiều thuốc, đi khắp nơi tìm cách để chữa khỏi những cơn đau buốt quái ác này nhưng không thấy cải thiện thêm tí nào. 

Bác Tám72 tuổi - tôi bị thoái hóa khớp chục năm nay, đã thử chữa hết các bệnh viện đều không thấy bệnh tình được cải thiện tí nào. Những ngày trở trời đều bị các cơn đau hành hạ, cảm giác tê buốt toàn thân, cử động nhẹ là đau. Cứ tưởng sẽ phải sống với đau nhức cả đời, thì may mắn được đứa cháu bắt gặp trên mạng on lai sản phẩm Khớp Khang Bình. Tôi mới sử dụng liệu trình đầu tiên mà đã cảm thấy các cơn đau giảm hẳn, khi trở trời không còn bị đau buốt chết đi sống lại nữa. Kiên trì sử dụng từ bấy đến giờ thì các cơn đau của tôi mất hẳn, cảm giác như bệnh tật, đau nhức không còn nữa

Trong lúc đang chán nản, tôi được ông bạn trong hội cựu chiến binh chỉ cho sản phẩm Khớp Khang Bình. Được ông giới thiệu là bài thảo dược này tốt lắm, uống vào đảm bảo không lo đau nhức nữa, tôi mừng như nhặt được vàng. Nghe lời ông bạn, lên mạng tìm kiếm mua về dùng thử, sau một quá trình dài kiên trì sử dụng, đến nay thì lưng tôi đã có thể vận động thoải mái, quên hẳn đau nhức, ăn uống ngon miệng, ngủ được giấc sâu, đứng lên ngồi xuống hay bê các vật nặng thoải mái, dễ dàng.

Cô Nguyễn Thị Tươi, 54 tuổi - Thái Bình. Gặp tình trạng thoái hóa khớp cổ C3, C4 tê mỏi vai gáy đau nhức rất khó chịu quanh năm, vận động khó khăn. Sau khi uống 2,3 ngày đầu thấy đau hơn do tình trạng dược liệu đang tấn công vào ổ viêm. Tiếp tục uống hết 1 hộp thì thấy những cơn đau ít hẳn, sưng cũng giảm. Uống hết hộp thứ 3 thì đúng thấy khớp cổ cử động dễ dàng, thoải mái, quay các hướng khi di chuyển dễ dàng. Thấy sử dụng tốt hiệu quả trông thấy Cô Tươi đặt thêm Thầy Cự 2 liệu trình để sử dụng cho hết hẳn đau nhức.

Bà Nguyễn Thị Xuân, 64 tuổi - Hải Phòng. Gặp tình trạng thoái hóa khớp gối tràn dịch khớp 15 năm nay đau nhức, vận động khó khăn. Sau khi gặp được Thầy Cự  thăm khám và sử dụng Khớp Khang Bình uống hết hộp thứ 2 thì đúng thấy khớp gối cử động dễ dàng, thoải mái, quay các hướng khi di chuyển dễ dàng. Thấy sử dụng tốt hiệu quả trông thấy Bà Xuân đặt thêm Thầy Cự 2 liệu trình 5 hộp để sử dụng rất vui mừng khi bệnh hết nhanh vậy.

NHẬN KHUYẾN MÃI

Tặng bột ngâm chân hoặc dung dịch xoa bóp được điều chế từ thảo dược trị giá 500.000 đồng khi đặt mua ngay tại đây

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CHO 100 BÀ CON ĐĂNG KÝ LIỆU TRÌNH ĐẦU TIÊN  TRONG NGÀY TẠI ĐÂY

Hiệu quả thấy ngay trong tuần đầu tiên sử dụng

Miễn phí vận chuyển tận nơi trên toàn quốc

Thanh toán trực tiếp khi giao nhận thuốc

Giải quyết dứt khoát đau nhức xương khớp sau khi sử dụng theo đúng liệu trình tư vấn

Được tư vấn liệu trình phù hợp trước khi đặt mua sản phẩm

HOẶC GỌI HOTLINE TƯ VẤN Miễn Phí: 0888.069.638

Hàng ngàn người bệnh trên khắp cả nước thoát khỏi thoái hóa, thoát vị, đau nhức xương khớp lâu nằm

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Tình trạng bệnh xương khớp hiện tại của bà con:

GỬI LƯƠNG Y TƯ VẤN

Đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay
Viêm khớp, viêm đa khớp
Đau nhức cơ, xương khớp
Thoái hóa khớp
Đau thần kinh tọa
Thoát vị đĩa đệm
Vôi hóa, co cứng khớp
Giãn dây chằng, tràn dịch khớp

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỪ LƯƠNG Y

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

TRUNG TÂM RẤT ĐÔNG BỆNH NHÂN LÊN BÀ CON CHỈ ĐĂNG KÝ KHI THẬT SỰ CẦN THIẾT